Thống kê
Hôm nay : 73
Tháng 12 : 537
Năm 2021 : 53.345
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

'XUÂN YÊU THƯƠNG" 2021 CỦA TRƯỜNG MN LINH SƠN

Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc và sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở.

Ngày 28/1/2021 Trường MN Linh Sơn tổ chức ngày hội “Chào xuân năm mới 2021” nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo cho trẻ có niềm vui khi về nghỉ Tết. Đồng thời, qua đó cũng thể hiện công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương.

Chương trình “Chào xuân năm mới 2021” của nhà trường năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, đầy ý nghĩa, mang đậm đà bản sắc dân tộc như: Trò chuyện, múa hát mừng xuân; Hưởng ứng phong trào gây quỹ “Áo ấm tình thương” ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, tham quan và trải nghiệm tại các gian hàng hội chợ xuân.

Nhà trường đã phát động và triển khai phong trào thi đua có ý nghĩa để giáo dục các con nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc đó là phong trào: Áo ấm tình thương mỗi dịp xuân về được BGH nhà trường cùng các cô giáo cũng như các đơn vị kết nghĩa với nhà trường cùng các bậc phụ huynh và học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Thông qua phong trào gây quỹ “Áo ấm tình thương” giúp các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm áo ấm khi mùa đông về. 

Hình ảnh gian hàng trang trí phù hợp chủ đề và các sản phẩm làm từ đôi bàn tay khéo léo của cô và trò. Những sản phẩm của lớp sẽ được sử dụng làm quà tặng để tặng những phụ huynh/học sinh ủng hộ hưởng ứng quỹ “Áo ấm tình thương” tại gian hàng của lớp mình.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan