Thống kê
Hôm nay : 66
Tháng 12 : 530
Năm 2021 : 53.338
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐIỂM TRƯỜNG CÂY THỊ-TRƯỜNG MN LINH SƠN TỔ CHỨC BÉ VUI HỘI XUÂN 2021

Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở.

ngày 27/1/2021 Điểm trường Cây Thị tổ chức ngày hội “Bé vui hội xuân 2021” nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo cho trẻ có niềm vui khi về nghỉ Tết. Đồng thời, qua đó cũng thể hiện công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương.

Bé vui hội xuân 2021 của điểm trường Cây Thị năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, mang đậm đà bản sắc dân tộc như: Trò chuyện, múa hát mừng xuân; Hưởng ứng phong trào gây quỹ “Áo ấm tình thương” ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, tham quan và trải nghiệm tại các gian hàng hội chợ xuân.

Hình ảnh tiết mục văn nghệ do các bé lớp 4 tuổi trong điểm trường biểu diễn qua ca khúc “Tết ơi là tết” 1 sáng tác của nhạc sĩ Nhất Trung

Hình ảnh tiết mục nhảy “Như hoa mùa xuân” do các bé lớp 5 tuổi thể hiện

 

Hình ảnh tiết mục văn nghệ của các bé lớp 3 tuổi biểu diễn

Điểm trường Cây Thị đã phát động và triển khai phong trào thi đua có ý nghĩa để giáo dục các con nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc đó là phong trào: Áo ấm tình thương mỗi dịp xuân về. Thông qua phong trào gây quỹ “áo ấm tình thương” giúp các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm áo ấm khi mùa đông về.

Hình ảnh Phụ huynh và trẻ lên sân khấu tham gia thả tiền gây quỹ áo ấm tình thương cho các con.

Hình ảnh gian hàng trang trí phù hợp chủ đề và các sản phẩm làm từ đôi bàn tay khéo léo của cô và trò. Những sản phẩm của lớp sẽ được sử dụng làm quà tặng để tặng những phụ huynh/học sinh ủng hộ hưởng ứng quỹ “Áo ấm tình thương” tại gian hàng của lớp mình.

 

Gian hàng lớp 3 tuổi

 

Gian hàng lớp 4 tuổi

Gian hàng lớp 5 tuổi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan