Năm 2021 : 53.339

TRƯỜNG MẦM NON LINH SƠN CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022 hiện các trường học trên toàn thành phố Thái Nguyên đang khẩn trương chuẩn bị các điều kiện cần thiết về chuyên môn, cơ sở vật chất để đón học sinh quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè. Bên cạnh công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất thì công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng được thực hiện rất nghiêm túc theo hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên.

Thực hiện theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của các cấp Trường Mầm non Linh Sơn đã và đang khẩn trương gấp rút chuẩn bị mọi điều kiện để đón năm học mới 2021 - 2022. Tính đến thời điểm hiện tại nhà trường đã có đầy đủ mọi điều kiện sẵn sàng cả về môi trường trong và ngoài lớp học, các phương án phòng chống dịch Covid-19 để đón học sinh quay trở lại trường học.

Sau đây là một số hình ảnh môi trường trong và ngoài lớp học của nhà trường: