Năm 2020 : 27.454

Trường mầm non Linh Sơn Kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)

Hoà chung với không khí cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác. Cô và trò trường MN Linh Sơn đã tổ chức một số các hoạt động có ý nghĩa như: Trò chuyện cùng các con về ý nghĩa của ngày 19/5, cho các con xem những đoạn video nói về công việc, cuộc sống, về tình yêu thương bao la của Bác Hồ với các em nhỏ. Hát, múa, kể chuyện, đọc thơ, vẽ tranh, trang trí khung ảnh Bác... Và đặc biệt Cô và các bé luôn tích cực tập luyện TDTT, thi đua trồng cây, lao động vệ sinh MT trong và ngoài lớp học với tinh thần “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Qua mỗi hoạt động, việc làm cụ thể trên đã thể hiện tình cảm sâu sắc của cô và trò nhà trường dâng lên Bác Hồ kính yêu, qua đó tạo niềm tin yêu, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của tập thể đội ngũ CBGV, NV trong nhà trường, đồng thời giáo dục cho các con biết kính yêu Bác Hồ, biết làm nhiều việc tốt, cố gắng học hành chăm ngoan xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.