Năm 2020 : 27.450

TRƯỜNG MN LINH SƠN HƯỞNG ỨNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG” NĂM 2020

Môi trường chính là “ngôi nhà chung” của con người và toàn thể sinh vật trên trái đất. Nếu không có môi trường, chúng ta chẳng thể nào sinh sống và phát triển được. Bảo vệ môi trường là vô cùng quan trọng và là trách nhiệm của tất cả mọi người, của toàn xã hội.

Thực hiện công văn số 947/GDĐT-CM ngày 05/6/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động thuộc “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020;

Với tinh thần “Hành động vì thiên nhiên", sáng ngày 06/6/2020 trường MN Linh Sơn tổ chức ra quân lao động vệ sinh tại khuôn viên nhà trường với các hoạt động thiết thực như: thu gom rác thải, phát quang cây cối,…. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần tập thể trong việc chung tay bảo vệ môi trường,  xây dựng cảnh quan nhà trường xanh-sạch-đẹp.

Hoạt động lao động vệ sinh hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” năm 2020 của nhà trường được đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh: