Thống kê
Hôm nay : 55
Tháng 12 : 519
Năm 2021 : 53.327
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN LINH SƠN LAO ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Trong hai ngày cuối tuần, Trường MN Linh Sơn đã tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn lần cuối trước khi đón các em học sinh trở lại trường học.

Ngày 26/2/2021 Phòng GDĐT đã có văn bản số 175/GDĐT-CM cho học sinh trở lại trường học từ ngày 01/3/2021 sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19.

Ngay sau khi nhận được thông báo cho học sinh đến lớp, Trường MN Linh Sơn đã gấp rút chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại.

Mặc dù vào ngày cuối tuần nhưng nhà trường đã khẩn trương tổ chức họp, xây dựng phương án đón học sinh đi học trở lại an toàn . Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như: xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt... trước khi đón học sinh.

Bên cạnh đó, sáng ngày 28/2/2021 nhà trường cũng đã tiến hành phun khử khuẩn, tổng vệ sinh các khu vực phía trong và ngoài các lớp học, khuôn viên nhà trườngToàn bộ học sinh sẽ được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hằng ngày khi trở lại trường. Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đều tuân thủ nghiêm túc việc không về quê ăn Tết trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã chuẩn bị sẵn các phương án để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường. Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế, đặc biệt là việc khai báo y tế đối với học sinh và cán bộ giáo viên khi trở lại trường sau thời gian nghỉ Tết.

Một số hình ảnh của nhà trường:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan