Năm 2024 : 12.284

TRƯỜNG MN LINH SƠN THỰC HIỆN CÀI ĐẶT SỬ DỤNG PHẦN MỀM " KHAI BÁO Y TẾ QR-CODE"

Thực hiện công văn số 174/GDĐT - CM về việc tuyên truyền, cài đặt sử dụng phần mềm " Khai bào y tế QR-CODE". Trường MNLinh Sơn đã triển khai cài đặt mã QR-CODE tại đơn vị và tuyên truyền vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt  và sử dụng mà QR-CODE.

Bước 1: Truy cập vào Kho ứng dụng Google Play (nếu dùng hệ điều hành Android) /App Store (nếu dùng hệ điều hành IOS) để tìm và cài đặt các ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “NCovi”, “Bluezone” trên điện thoại di động.

Bước 2: Cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực OTP và truy cập hệ thống.

Bước 3: Chọn chức năng “Khai y tế” để cập nhật các thông tin cần thiết theo mẫu của Bộ Y tế ban hành và ấn nút “Gửi tờ khai”.

Bước 4: Sau khi gửi thông tin thành công, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã QR-Code để người dân thực hiện quét mã QR-Code khi đến/đi (Check in/Check out) tại các nơi yêu cầu. LƯU Ý: Người dân chỉ phải thực hiện quét mã QR-Code khi đến làm việc “Check in”, khi rời cơ quan chỉ cần ấn nút “Check out” trên điện thoại.

Kết quả 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã cài đặt thành công và tiến hành khai báo y tế trên phần mềm.