Năm 2021 : 26.836

TRƯỜNG MN LINH SƠN TỔ CHỨC CHO MẪU GIÁO 5 TUỔI THĂM QUAN ĐƠN VỊ TIỂU ĐOÀN ĐẶC CÔNG 20

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Trường Mầm non Linh Sơn và kế hoạch hoạt động ngoại khóa cho trẻ mẫu giáo. Trường mầm non Linh Sơn xây dựng kế hoạch tổ chức cho trẻ tham quan đơn vị bộ đội Tiểu đoàn đặc công 20 - Quân khu I.

Sáng ngày 22/12/2020 Trường MN Linh Sơn tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi đi tham quan đơn vị bộ đội nhằm giúp các bé có tình cảm, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ nói chung và bộ đội đặc công nói riêng. Qua đó giáo dục trẻ tình cảm, lòng biết ơn tới công lao của các chú bộ đội. Giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này trẻ phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với bạn bè trong lớp, trong trường.

Các hình ảnh trong buổi tham quan: