Thống kê
Hôm nay : 109
Tháng 07 : 821
Năm 2020 : 27.452
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN LINH SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "BÉ VUI HỘI XUÂN 2020" CHO CÁC BÉ

        Nhằm thực hiện tốt kế hoạch tổ chức ngày hội ngày lễ cho trẻ ở trường mầm non. Tuyên truyền về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, thể hiện mối quan hệ hợp tác giữa gia đình và nhà trường, với phụ huynh và giáo viên và giáo viên với học sinh.

        Tạo cho trẻ có nhiều cơ hội được giao lưu, hợp tác, tự tin trong các hoạt động tập thể. Thể hiện tâm trạng vui mừng, phấn khởi chào đón mùa xuân và ngày tết cổ truyền của dân tộc.

        Qua ngày hội trẻ được tìm hiểu và tham gia chơi trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ và tìm hiểu về mùa xuân cùng bạn bè và cô giáo, qua đó giúp trẻ được phát triển toàn diện về 5 lĩnh vực giáo dục.

       Hòa chung không khí cả nước kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chuẩn bị đón xuân mới Canh Tý Trường MN Linh Sơn tổ chức ngày hội “Bé chào xuân mới 2020” nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo cho trẻ có niềm vui khi về nghỉ Tết. Chương trình Bé vui xuân mới 2020 có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, mang đậm đà bản sắc dân tộc như: Tổng kết phong trào “Nuôi lợn nhựa tiết kiệm” gây quỹ “Áo ấm tình thương” xuân 2020; Trò chuyện, múa hát mừng xuân; Bé thi tài qua các trò chơi; Tặng áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn;  Bé với Trò chơi dân gian

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Điểm trường Thanh Chử tổ chức văn nghệ

Hội Xuân điểm trường Cây Thị

Điểm trường Hùng Vương và Mỏ Đá tổ chức nhảy sạp

Một số hình ảnh trải nghiệm của trẻ:

          Trong thời gian qua, nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện cho các con, trường mầm non Linh Sơn phát động và triển khai phong trào thi đua có ý nghĩa để giáo dục các con nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc đó là phong trào: Áo ấm tình thương, Nuôi lợn nhựa tiết kiệm...

         Phong trào “Nuôi lợn nhựa tiết kiệm” của nhà trường được phát động từ xuân 2019. Đây là việc làm tuy nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa rất lớn đối với việc giáo dục nhân cách và kĩ năng sống cho các con, giáo dục cho các con tình cảm yêu thương, chia sẻ với những người gặp hoàn cảnh khó khăn, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” “Tương thân tương ái”.

         Để thực hiện phong trào phong trào nuôi lợn nhựa tiết kiệm, tất cả các bé ở các lớp trong toàn trường đã tích cực hưởng ứng qua việc: mỗi ngày một chút, gom góp, tích tụ để mỗi chú lợn của lớp mình ngày càng béo tốt và nặng tình yêu thương. Có trẻ tiết kiệm tiền ăn sáng, có trẻ để dành tiền bố mẹ, ông bà thưởng cho, có khi các con tiết kiệm cả tiền mua đồ chơi, quần áo, …để dành bỏ lợn. Bên cạnh đó còn có sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các  cô giáo. Chính họ là những tấm gương mẫu mực về lòng nhân hậu, giàu tình cảm yêu thương, quan tâm chia sẻ. Có cô giáo đã tâm sự “Nhìn các con nắm chặt tờ 1 nghìn đồng trên tay, chạy thật nhanh đến nhờ cô bỏ lợn mà thấy thật xúc động”.

         Số tiền tiết kiệm đã được tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Một số hình ảnh mổ lợn và tặng quà các bé có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường:

Phụ huynh và học sinh điểm Thanh Chử mổ heo

Phụ huynh và học sinh điểm Hùng Vương và Mỏ Đá mổ heo

Phụ huynh và học sinh điểm Cây Thị mổ heo

Tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

Đơn vị kết nghĩa -Mỏ sắt Tiến Bộ tặng quà các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 


Tác giả: admin
Nguồn:mnlinhson.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook