Năm 2021 : 26.834

TRƯỜNG MN LINH SƠN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 17/12 và 18/12/2020, Trường mầm non Linh Sơn tổ chức chuyên đề Phát triển nhận thức với hai hoạt động khám phá khoa học và khám phá xã hội cho trẻ mẫu giáo tại điểm trường Hùng Vương. Về dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường. Hai đồng chí: Nguyễn Thị Quỳnh và Nguyễn Thị Thu Thủy dạy thực hành. Sau phần thực hành, bộ phận chuyên môn đã tổ chức rút kinh nghiệm giờ dạy, Các giáo viên đã cùng nhau chia sẻ, rút kinh nghiệm cho 2 giờ dạy và nêu ý kiến của mình cho mọi người cùng chia sẻ. Đây là một hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò diễn ra trong chuyên đề: