Năm 2021 : 53.345

TRƯỜNG MN LINH SƠN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 NĂM HỌC 2020-2021

Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ là một trong những mặt tiêu biểu của Trường MN Linh Sơn trong những năm qua. Ngay từ đầu năm học 2020-2021 nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế Xã linh Sơn để tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho tất cả các trẻ trong toàn trường.

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế trung tâm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100%  trẻ đã được khám sức khoẻ./.

Sau đây là một số hình ảnh: