Năm 2021 : 53.345

Trường MN Linh Sơn vệ sinh trường lớp tiếp tục chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các nhà trường đã bám sát sự chỉ đạo của tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn của ngành Y tế cũng như yêu cầu của chính quyền địa phương, tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID- 19 trong nhà trường.

Ngay sau khi có thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở Quảng Ninh và Hải Dương, nhiều trường học trong tỉnh đã tuyên truyền, hướng dẫn cho học sinh cách chăm sóc sức khỏe và thực hiện nghiêm túc “thông điệp 5K” (Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung đông người- Khai báo y tế) của Bộ Y tế, nhất là việc sử dụng khẩu trang và khử khuẩn trong nhà trường. Nhờ đó ý thức phòng dịch cho cả giáo viên và học sinh khi đến trường học tập được nâng lên.

Dù học sinh có tiếp tục nghỉ để phòng, chống dịch hay không, giáo viên nhân viên Trường MN Linh Sơn vẫn đến trường và có phương án vệ sinh, khử trùng trường lớp tạo môi trường an toàn để sẵn sàng khi được đón trẻ đi học trở lại.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại: